โทรจองทันที!

083-072-6824 เปิดบริการทุกวัน: 10.00น. - 20.00น.

about us

บริษัท ยังค์มีดี คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด ได้ก่อตั้งเเปิดบริการศูนย์ care care เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ด้วยใจรักการบริการและเน้นสินค้าที่คุณภาพ

บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด ได้เป็นผู้นำเข้าสินค้า แบรนด์ Soft99 เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงได้ก่อตั้งบริษัท ยังค์มีดี คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักรถจำนวนมาก Soft99 ได้สร้างชื่อเสียงมากมายทั้งในประเทศและในประเทศเป็นอย่างมาก

บริษัท ยังค์มีดี คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น Soft99 เข้ามาจำหน่าย ทีมีอายุของแบนด์กว่า 60ปี ด้วยคุณภาพของสินค้าและความน่าเชื่อถือ แบรนด์ Soft99 ได้รับรางวัลมากมายมาตลอด เราจึงเชื่อมั่นในตัวสินค้า จึงนำมาเปิดบริการ Carcare ที่ได้คุณภาพมากที่สุดในขณะนี้

our history

บริษัท SOFT99 corporation ประเทศญี่ปุ่นได้ก่อตั้งและผลิตสินค้าคุณภาพมา ตั้งแต่ปี 1950 - ปัจุบัน และมุ้งเน้นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้สินค้าสามารถตอบโจทร์ตัวสินค้าให้เต็มประสิทธิภาพให้มันที่สุด

ประธานก่อตั้ง Soft99 corporation คือ Hideaki Tanaka,President & CEO เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรม Soft99 ใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาจนถึงทุกวันนี้

ทาง Soft99 ต้องขอขอบคุณอย่างมาก และการสนับสนุนกิจกรรมทางธุรกิจของกลุ่ม SOFT99 อย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ยังต้องคำนึงถึง สิ่งแวดล้อม เป็นหลักไม่ได้นิ่งดูดายเรื่องสำคัญต่อธรรมชาติ และคืนกำไรให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

ทางบริษัท ยังค์มีดี คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด และ Soft99 corporation ขอสัญญาว่าจะดูแลรถที่คุณรักและบริการล้างรถทุกระดับให้ดีที่สุด และจะสร้างความแตกต่างในวงการ Care Care ให้ดีขึ้นและขยายกิจการให้มากขึ้นเรื่อยๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

jobs

ผลิตภัณฑ์สินค้าอันดับ1 จากประเทศญี่ปุ่น

SOft99 Car Care งานของเราคือบริการลูกค้าให้ดีที่สุด ดูแลรถลูกค้าทุกระดับให้ประทับใจ เรามุ่งเน้นทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เพื่องานที่ออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ จบในครั้งเดียว


meet our team

ผู้บริหาร Soft99 สาขา ศรีนครินทร์ (Def)

ดูแลบริหาร ศูนย์ Car Care ที่ ศรีนครินทร์ เป็นผู้บริหารที่เข้าใจการบริการอย่างดี มีความเป็นผู้นำสูง และพัฒนา Carcare อย่างต่อเนื่อง

ผู้บริหาร Soft99 สาขา พัฒนาการ (กบ)

ผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา และเต็มที่กับงานบริการเสมอ จึงได้รับความใว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ผู้บริหาร Soft99 สาขา ตลาด AC สายไหม (ยุ้ย)

ผู้บริหารที่เป็นที่ 1 ในด้านบริการ ได้รับการยอมรับในวงการ Carcare เป็นอย่างมาก ด้วยงานบริการอย่างมืออาชีพอย่างที่สุด

ธนกฤต ศุภวินัย (บอย)

เจ้าหน้าที่ขัดสีเคลือบสี ที่มีความชำนาญในวงการ car care กว่า 5 ปี

วิศรุต สารเจริญ (เอ็ม)

เจ้าหน้าที่เคลือบแก้ว มีความชำนาญมากและมีความละเอียดสูง เก็บงานได้เรียบร้อยดีมาก จนลูกค้าประทับใจในผลงาน

อภิชาติ ชาญเดช (เบียร์)

เจ้าหน้าทีทำความสะอาด่รถยนต์เก็บรายละเอียดทั้งภายใน ภายนอกรถได้อย่างดี เป็นที่ยอมรับในวงการ Car care เป็นอย่างมาก

ศุภนที แสงราศี (ไผ่)

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วย ทั้งการล้างสี,ดูดฝุ่น,ขัดสีและเคลือบสี กระทั้งเคลือบแก้วมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วหลายที่

ศักดิ์ชัย เนียมธรรม (ต้ม)

เจ้าหน้าที่ตรวจเช็คเก็บรายละเอียด สามารถสร้างความใว้วางใจแก่ลูกค้า และยังช่วยบริการติดต่อส่งรถให้กับลูกค้า